I9BET Bật mí những cách làm da gà chọi đỏ đang được áp dụng

Hiện nay, cách làm da gà chọi đỏ được chia sẻ khá nhiều trên các diễn đàn, trang mạng xã hội để anh em tìm hiểu. Tuy nhiên, không phải dân chơi nào cũng nắm bắt được mục đích của công việc đó là như thế nào? Có những cách nào khiến da của gà chọi nhanh đỏ được đông đảo anh em áp dụng? Tất cả những thắc mắc này sẽ được i9bet bật mí một cách cụ thể và chi tiết nhất qua bài viết sau đây.

Mục đích chính của làm da gà chọi đỏ là gì?

Mục đích chính của làm da gà chọi đỏ là gì?
Mục đích chính của làm da gà chọi đỏ là gì?

Không phải tự nhiên mà các bậc thầy huấn luyện chiến kê phải tốn công sức để làm cho da của những chú gà chọi đỏ ửng lên. Việc làm này đều nhằm đến nhiều mục đích khác nhau như:

Nâng cao tính thẩm mỹ

Khi nhìn thấy phần da ở cổ, đầu, đùi của những chú gà chọi đỏ ửng lên, anh em sẽ cảm nhận được vẻ đẹp, sự oai phong, dũng mạnh tăng lên rất nhiều. Chính vì thế, các bậc thầy về huấn luyện luôn cố gắng tạo ra vẻ đẹp của những chú gà thông qua hình thể của cơ thể.

Tạo độ dày cho da

Bên cạnh việc gia tăng tính thẩm mỹ, cách làm da gà chọi đỏ cũng chính là một giải pháp hữu hiệu giúp cho da của chiến kê nhanh chóng dày lên. Khi lớp da ở phần đầu, cổ, đùi dày lên sẽ giúp cho khả năng chịu đòn tốt hơn, hạn chế các vết thương đi vào sâu bên trong cơ thể. Bên cạnh đó, nó cũng giúp cho các chú gà gia tăng sự dẻo dai trong các trận chiến đấu. Từ đó, các chú chiến kê mới có thể giành được chiến thắng với tỷ lệ cao nhất trước các đối thủ nặng ký.

Giúp gà khỏe mạnh hơn

Khi áp dụng các cách làm da gà chọi đỏ sẽ gia tăng sức đề kháng cho cơ thể. Từ đó, các chú gà có thể chống chọi được với bệnh tật thường xuyên gặp phải. Vì thế, việc chăm sóc da cho gà luôn được các sư kê thực hiện một cách thường xuyên, liên tục.

Những cách làm da gà chọi đỏ đang được áp dụng

Những cách làm da gà chọi đỏ đang được áp dụng
Những cách làm da gà chọi đỏ đang được áp dụng

Theo tìm hiểu của i9bet, cách làm da gà chọi đỏ được đưa ra rất nhiều để anh em tham khảo, lựa chọn áp dụng. Anh em có thể tham khảo để lựa chọn những cách làm phù hợp nhất với bản thân và chú chiến kê của mình. Cụ thể:

Ngâm rượu với nghệ

Đây là cách được nhiều sư kê lựa chọn và áp dụng bởi các nguyên liệu cần để sử dụng vô cùng dễ tìm. Anh em có thể sử dụng rượu trắng để ngâm với nghệ và một số thành phần, nguyên liệu khác để tạo ra dung dịch bop cho chiến kê hằng ngày. Khi áp dụng cách này, anh em sẽ thấy da của những chú gà chọi sẽ nhanh chóng dày lên. Sức khỏe của chú gà luôn ở mức ổn định, tránh được các loại bệnh thường gặp. Cách này đòi hỏi các sư kê có độ kiên trì cao khi thực hiện cho các chú chiến kê của mình.

Xem thêm: Link vào i9bet cực chuẩn và cách đăng nhập nhà cái cực nhanh (i9betting.com)

Nước, bã trà và lá bưởi

Hiện nay, nhiều sư kê sử dụng nước trà, bã trà cùng lá bưởi để tạo nên hỗn hợp bóp cho gà hằng ngày. Cách làm này đơn giản, nguyên liệu vô cùng dễ kiếm nên được khá đông anh em áp dụng để chăm sóc cho các chú chiến kê hằng ngày.

Khi sử dụng hỗn hợp này để xoa, bóp cho gà, anh em cần phải đun nóng lên. Độ nóng hỗn hợp ở mức vừa phải, cho khăn sạch vào ngâm. Sau đó, anh em dùng khăn sạch này để bóp làn da ở phần cổ, đùi và đầu của các chú gà. Khi da của gà gặp phải hỗn hợp này sẽ bị nóng lên và có màu đỏ ửng. Cách làm này đòi hỏi các sư kê phải kiên trì thực hiện hằng ngày mới có thể mang lại hiệu quả.

Vần hơi

Vần hơi
Vần hơi

Đây là một trong những cách làm da gà chọi đỏ đang được nhiều anh em áp dụng. Cách làm này không chỉ giúp cho da nhanh chóng đỏ lên mà còn giúp cho những chú gà nâng cao thể trạng về sức khỏe. Để có thể áp dụng cách này một cách hiệu quả, người chơi cần phải dùng vải để bịt mỏ để không tấn công đối phương. Nếu những chú gà có cựa gà, anh em cần dùng vải để bịt lại để không tạo ra sát thương cho chú gà khác.

Theo tìm hiểu của i9bet, mỗi trận vần hơi thường kéo dài từ 3 đến 5 hồi đòn. Việc vần hơi sẽ giúp cho các chú gà tập thở một cách nhịp nhàng, không bị trống hơi khi tham gia vào các trận đấu với thời gian kéo dài.

Chạy lồng

Chạy lồng là một cách nữa được i9bet giới thiệu để giúp cho anh em có thể gia tăng sự dẻo dai lẫn làn da đỏ ửng cho những chú gà. Khi áp dụng cách này, anh em sẽ giúp cho toàn bộ cơ thể của chú gà được tham gia vận động. Việc làm này giúp cho các bó cơ được săn chắc, máu được lưu thông đến các bộ phận một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, cách làm này sẽ giúp các chú chiến kê không bị tổn thương mà vẫn đạt được kết quả tốt nhất trong tập luyện.

Kết luận

Từ những cách làm da gà chọi đỏ được chia sẻ nêu trên đã giúp cho anh em nhìn nhận cụ thể hơn về cách chăm sóc các chiến kê trước khi bước vào các trận thi đấu. i9bet tin chắc rằng anh em đã lựa chọn được cho mình cách chăm sóc làn da của chú gà chiến một cách phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *